Xuất Hiện Căn Hộ Dual Key Trung Tâm Quận Thanh Xuân

Hiện nay tại nhiều quốc gia phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore… bất động sản chung cư đã trong quá trình phát triển rất mạnh mẽ. Tuy nhiên quỹ đất đang dần thu hẹp và thự trạng dân số ngày càng gia tăng, dẫn đến việc khan hiếm nơi ở cho cư dân, kéo theo sự phát triển của Chung cư. Mặc dù vậy chi phí bỏ ra để sở hữu một căn hộ vô cùng đắt đỏ mà ít gia đình có thể sở hữu được. Giải pháp nằm ở đâu?

Để trả lời cho câu hỏi này, cùng tìm hiểu về mô hình căn hộ Dual Key đang phát triển tại những quốc gia này. Sở hữu một căn 3 Phòng ngủ dường như là ước mơ xa vời của rất nhiều các gia đình trẻ tuổi ở những nước phát triển.

phối cảnh tổng thể (1)

Phối cảnh dự án Chung cư The Legacy

Điều đó dẫn đến xu hướng đi thuê sẽ gia tăng, đi thuê một căn hộ nằm trong một khu cao cấp với mức chi phí vừa phải mà sử dụng được hết các tiện ích của toàn khu luôn được ưu ái lựa chọn. Với các căn hộ nhỏ thì không đầy đủ tiện ích sử dụng, còn nếu đi thuê các căn hộ lớn thì chi phí tăng lên, trong khi sử dụng không hết dẫn đến lãng phí. Giải pháp đưa ra là 2 gia đình cùng thuê chung một căn hộ mà ở đó họ có không gian riêng không ảnh hưởng đến gia đình còn lại – Họ sẽ sở hữu 2 chìa khóa riêng -  Chỉ chung cửa chính vào căn hộ. Đây là giải pháp hữu hiệu giúp các gia đình nhỏ sử dụng được tất cả tiện ích chung cư, mà còn sử dụng đúng hiệu năng mà căn hộ mang lại. Nhìn về khía cạnh khác thì chủ nhà sẽ yên tâm và dòng tiền sẽ tăng lên khi cho thuê hình thức Dual Key

Đối với các gia đình đa thế hệ, các thành viên vừa sống cùng nhau nhưng vừa có không gian riêng trong căn hộ Dual Key này, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và không gian riêng cho từng thế hệ. Điều này giúp các thành viên lại gần nhau hơn và tình cảm gia đình gắn bó.

Còn Việt Nam thì sao? Mô hình căn hộ Dual Key còn rất mới mẻ, mặc dù vậy nhu cầu của thị trường này ở Việt Nam vô cùng to lớn.

Chung cư The Legacy – Căn hộ Dual Key tại trung tâm Thành phố

sơ đồ Căn hộ Loại C Chung cư the legacy 106 ngụy như kon tum (1)

Căn hộ Dual Key Chung cư The Legacy

Được thiết kế là Căn hộ cao cấp thừa hưởng chuỗi tiện ích phong phú theo mô hình Live Work Play, các căn hộ The Legacy được thiết kế tối ưu với các căn 3 phòng ngủ diện tích từ 110m2 đến 143m2 và theo mô hình Dual Key. Mỗi căn hộ được chia làm 2 căn hộ nhỏ để tối ưu không gian sử dụng cho 2 gia đình nơi đây. Đây là mô hình mới và rất phát triển trong tương lai tới khi quỹ đất, quỹ nhà đang hạn hẹp.

Tìm hiểu chi tiết thiết kế Chung cư The Legacy

Vui lòng liên hệ

Phòng Kinh Doanh

Hotline: 0896636633

NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Số điện thoại
Tên
 

Tin liên quan

4 Gợi Ý Khi Du Lịch Hoà Bình
( 12:13:00 PM - 17/07/2020 )
Hòa Bình được xem là cái nôi của nền văn hóa Mường với vô vàn điều thú vị, hấp dẫn cực kỳ với du khách tham quan. Sẽ là một thiếu sót khi đã có ...
Xem thêm »
logo MSH gr 97275596_139464934326086_1958075414152740864_o MEYHLAND-01 posm-03-1024x1024 BIDV1 logo ivory logo-legacy2-01 man2-01 HOA PHAT-01 TÂN Á-01

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
×