Ưu Điểm Ứng Dụng Pin Năng Lượng Mặt Trời Tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Hệ thống điện năng lượng mặt trời không hòa lưới điện quốc gia mang lại rất nhiều lợi ích to lớn. Đây là nguồn tài nguyên quý giá và to lớn mà thiên nhiên ban tặng. Và Tại Meyhomes Capital Phú Quốc 100% các ngôi nhà đều được lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời này.

 

Về nguyên lý hoạt động của hệ thống pin năng lượng mặt trời

Các tấm pin năng lượng mặt trời có nhiệm vụ hấp thụ bức xạ mặt trời và chuyển thành dòng điện một chiều (DC). Dòng điện DC này được nạp vào hệ thống lưu trữ ( ắc quy ) thông qua bộ điều khiển sạc. Cuối cùng thông qua bộ chuyển đổi điện áp DC – AC ( inverter ). Dòng điện một chiều được chuyển đồi thành  dòng điện xoay chiều. Để cung cấp và sử dụng cho các thiết bị điện dân dụng thường ngày.

 nguyen-ly-dien-mat-troi-doc-lap

Nguyên lý hoạt động của hệ thống pin năng lượng mặt trời Meyhomes Capital Phú Quốc

Nguyên lý hoạt động của năng lượng mặt trời độc lâp. Với nguyên lý hoạt động độc lập hoàn toàn. Hệ thống độc lập được ứng dụng rộng rãi trên nhiều vùng tại nhiều quốc gia. Ứng dụng cụ thể cho các vùng không có điện lưới, vùng hải đảo xa xôi. Vùng có điện nhưng không ổn định.

Vậy với nguyên lý hoạt động như trên thì hệ thống pin năng lượng mặt trời mang lại những lợi thế ưu việt nào cho Meyhomes Capital Phú Quốc?

Hệ thống điện năng lượng mặt trời không hòa lưới điện quốc gia mang lại rất nhiều lợi ích to lớn. Đây là nguồn tài nguyên quý giá và to lớn mà thiên nhiên ban tặng. Vậy ngoài ra hệ thống điện mặt trời độc lập còn có những ưu điểm gì vượt trội ?.

Sử dụng điện mặt trời có thể tận dụng được khoảng không gian trên mái hay còn gọi là hệ thống điện mặt trời trên mái

Tự chủ nguồn điện mà không cần phụ thuộc vào điện lưới. Vì vậy khi nguồn điện lưới có bị căt, bị chập chờn thì nguồn điện chúng ta đều không bị ảnh hưởng.

Mang đến sự yên tĩnh tuyệt đối, sự trong lành cho môi trường xung quanh. Thay vì sử dụng các loại máy phát điện Diezen vừa ồn ào, vừa ô nhiễm.

Hệ thống dễ dàng di chuyển và lắp đặt mọi nơi mà không bị vướng mắc như điện lưới.

Mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Chúng ta không còn lo bị điện giật hay cháy nổ.

Hệ thống hoạt động trong cả thời tiết lạnh, chỉ cần có ánh sáng mặt trời. Những tấm pin năng lượng mặt trời vẫn không ngừng hấp thụ và chuyển hóa thành điện năng. 

mang lại hiệu quả kinh tế và nâng cao đời sống người dân thêm hiện đại và văn minh hơn.

Không còn nỗi lo giá điện tăng cao. Trong quá trình sử dụng giá điện mặt trời của chúng ta bằng 0.

Sử dụng hệ thống điện mặt trời không hòa lưới giúp bảo vệ môi trường. Góp phần to lớn vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Bộ sản phẩm TADT 3D (1)

Sơ đồ hệ thống pin năng lượng mặt trời Meyhomes Capital Phú Quốc

Ngoài ra cư dân sống taị Meyhomes Capital Phú Quốc có thể hoà với mạng lưới điện quốc gia để bán lại cho hệ thông điện phục vụ cho toàn dân cư tại Phú Quốc

Hiện tại Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tiên ở Việt Nam được đầu tư hệ thống pin năng lượng mặt trời đến toàn bộ căn nhà, căn biệt thự nơi đây.

Tìm hiểu thông tin dự án:

Website: https://ireshome.vn/meyhomes-phuquoc/

Hotline:08986636633

 

 

 

Tin liên quan

4 Gợi Ý Khi Du Lịch Hoà Bình
( 12:13:00 PM - 17/07/2020 )
Hòa Bình được xem là cái nôi của nền văn hóa Mường với vô vàn điều thú vị, hấp dẫn cực kỳ với du khách tham quan. Sẽ là một thiếu sót khi đã có ...
Xem thêm »
logo MSH gr 97275596_139464934326086_1958075414152740864_o MEYHLAND-01 posm-03-1024x1024 BIDV1 logo ivory logo-legacy2-01 man2-01 HOA PHAT-01 TÂN Á-01

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
×