Sản phẩm đầu tư mà nhóm dân số giàu Việt Nam săn đón?

Theo Savills, tỉ lệ nhóm dân số giàu tại Tp.HCM và Hà Nội nói riêng, Việt Nam nói chung đang gia tăng nhanh chóng so với các thành phố như Manila, Jakarta, Bangkok, Kuala Lumpur, Singapore.

giới siêu giàu

 

Theo Báo cáo của phòng Nghiên cứu thị trường công ty Savills Việt Nam, hiện Việt Nam là một trong những quốc gia có tốc độ đô thị hóa cao nhất tại Đông Nam Á, tỷ lệ dân số thành thị tăng nhanh tại Tp.HCM và Hà Nội chiếm 17% tổng dân số Việt Nam, tỷ lệ hộ gia đình mới hình thành mạnh mẽ và tỷ lệ nhà ở xuống cấp hàng năm ngày một tăng, hiện ước tính nhu cầu nhà ở mới tại Tp.HCM là khoảng 134.000 và Hà Nội là khoảng 130.000.

 

biệt thự cao cấp

Giới nhà giàu tại Việt Nam đang gia tăng nhưng nguồn cung BĐS siêu sang ngày càng ít

Trong khi đó, nguồn cung chủ yếu hiện tại trên thị trường lại tập trung chủ yếu vào phân khúc cao cấp và trung cấp để đáp ứng nhu cầu của số đông. Phân khúc bất động sản siêu sang chỉ chiếm rất ít trong tổng nguồn cung. Cụ thể, tại những vị trí đắc địa, những căn hộ có giá trị từ 1 triệu đô trở lên, có hoặc không có thang máy riêng, diện tích lớn hơn 200 mét vuông chỉ chiếm khoảng 2% trong tổng số căn hộ cao cấp đang chào bán trên thị trường và những biệt thự được chào bán từ 2 triệu đô trở lên chỉ chiếm chưa đến 2% trên tổng số nguồn cung nhà liền thổ. Trong khi, nguồn cung của phân khúc này ngày càng khan hiếm, vì quỹ đất đẹp ở những vị trí trung tâm có cơ sở hạ tầng và tiện ích hoàn thiện ngày càng ít.

Tuy vậy, theo Global Wealthy Report năm 2017, dự báo đến năm 2026, tỷ lệ dân số Việt Nam gia nhập nhóm HNIWs sẽ lên đến hơn 16.000 người. HNIWs là từ viết tắt cho High Network Individuals dùng để chỉ nhóm dân số có tài sản nhàn rỗi dùng để đầu tư từ 2 triệu đô trở lên không tính các tài sản như nhà, xe và công ty.

giới nhà giàu đầu tư phú cát

Mới đây, Savills Việt Nam tiếp tục mang bức tranh thị trường bất động sản triệu đô, cơ hội và thách thức đến với nhóm khách hàng đặc biệt quan tâm phân khúc này tại Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Khánh Duy, Giám Đốc Bộ Phận Kinh Doanh Nhà Ở, Savills Tp.HCM cho biết, trên thực tế, chúng tôi đã gặp khó khăn trong việc tìm sản phẩm phù hợp cho nhóm đối tượng khách hàng hướng đến phân khúc nhà ở siêu sang. Hiện nay, để kể tên những dự án nhà ở có thể đáp ứng được những tiêu chí về siêu sang thật sự không nhiều, trong đó một số dự án cũng đã bán hết. 

Bên cạnh đó, giá trung bình của phân khúc này tại Tp. Hà Nội còn khá thấp so với những thành phố khác như Singapore, HongKong, Bangkok, Tokyo. "Từ việc yếu tố về nguồn cung khan hiếm, nguồn cầu tăng và tiềm năng gia tăng giá trị thì có thể thấy rằng giới siêu giàu không chỉ đơn thuần đang tìm kiếm một ngôi nhà thứ 2 để ở mà còn đang tìm kiếm một kênh lý tưởng để tích trữ và gia tăng tài sản" ông Duy khẳng định.

Với nhu cầu đầu tư như vậy. Ngôi nhà thứ 2 trở thành một xu hướng đầu tư tốt tại thời điểm này.

Phú Cát City – Thành phố xanh thủ nhỏđược quy hoạch với 352 căn Villa cao cấp mang phong cách hiện đại, xây dựng hướng tới thiên nhiên, đây là một thành phố xanh thu nhỏ với không gian xanh tràn ngập trong cả khu với diện tích 19ha.

Vị trí của Phú Cát City chỉ cách Hà Nội 30 phút lái xe trên Đại lộ Thăng Long, nằm ngay tại trung tâm của Đô thị vệ tinh Hòa Lạc, Nằm sát cạnh quần thể khu Công nghệ cao Hòa Lạc, trường Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam. Với những điều kiện này sẽ đảm bảo tiềm năng tăng giá của những căn Villa tại đây.

biệt thự ven suối phú cát city

Đây là một phân khúc đầu tư mới mà giới nhà giàu đang săn đón.

 

 

Để nhận thông tin chi tiết của dự án vui lòng liên hệ:

Tập đoàn MSH GROUP

Tầng 14 tòa Việt Tower, số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0896636633

Website: http://bietthunghiduong247.vn

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=rUOPY05webo&t=54s

Fanpage: https://www.facebook.com/bietthunghiduong247.vn/

 

Tin liên quan

4 Gợi Ý Khi Du Lịch Hoà Bình
( 12:13:00 PM - 17/07/2020 )
Hòa Bình được xem là cái nôi của nền văn hóa Mường với vô vàn điều thú vị, hấp dẫn cực kỳ với du khách tham quan. Sẽ là một thiếu sót khi đã có ...
Xem thêm »
logo MSH gr 97275596_139464934326086_1958075414152740864_o MEYHLAND-01 posm-03-1024x1024 BIDV1 logo ivory logo-legacy2-01 man2-01 HOA PHAT-01 TÂN Á-01

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
×