Hé lộ Vì sao Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc hút Nhà đầu tư?

Vì sao Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc lại có sức hút với các Nhà đầu tư? Câu hỏi này là thắc mắc của rất nhiều nhà đầu tư, đó chính là lợi ích của mô hình này.

bể bơi tiện ích The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc

(Bể bơi vô cực trên núi đặc biệt)

Homestay là một mô hình lưu trú du lịch đã rất phát triển trên thế giới. Có hàng triệu những khu resort, cũng như nhà riêng đã được xây dựng lên để đáp ứng như cầu du lịch càng tăng. Còn ở Việt Nam thì còn khá mới mẻ, tuy nhiên cũng có một số cá nhân đã đầu tư Homestay.

Điều quan trọng nhất khi sử dụng dịch vụ lưu trú chính là chi phí. HomeStay giải quyết được bài toán này, thay vì ở các khách sạn 3-4 sao với chi khí đắt đỏ thì đây là sự lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm và có không gian cảm giác gần gũi như ở nhà.

Tuy nhiên hiện nay các khu HomeStay đang được đầu tư theo hình thức tự phát, không chuyên nghiệp từ cách quản lý, vận hành, khai thác và tìm khách. An ninh cũng là một vấn đề lớn ở đây. Vì thế đây là lý do lớn mà Homestay mất điểm của du khách.

tiện ích The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc b

(Phối cảnh khu vườn hoa)

Hé lộ Vì sao Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc lại có sức hút với các Nhà đầu tư?

Đầu tiên Vị trí  Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc:

Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc nằm ngay mặt đường Cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình mới được thông xe ngày 10/10/2018. Dẫn đến việc di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến đây chỉ mất chưa đến 40’ đi theo Đại Lộ Thăng Long. Di chuyển thuận lợi sẽ dễ dàng di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau.

vị trí The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc

(Vị trí đắc địa khu nghỉ dưỡng)

Thứ 2 Tiện ích vùng quanh Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc:

Hiện khu vực quanh Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc đang được quy hoạch và phát triển xung quanh trục đường lớn. Sẽ làm cho kết nối vùng phát triển và sôi động trong 1-2 năm tới và các năm tiếp theo. Đồng thời nơi đây nằm giữa 2 lá phối xanh rất lớn đó là 2 ngọn núi kì vỹ Núi Viên Nam và Núi Tản Viên. Ngoài ra xung quanh là các khu du lịch nổi tiếng của khu vực ven đô, và các sân Golf đang và sắp đi vào hoạt động.

phối cảnh The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc

(Phối cảnh khu nghỉ dưỡng)

Thứ 3 Quy hoạch Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc:

Khác với các HomeStay mọc lên theo xu hướng tự phát, thì Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc được đầu tư một cách bài bản bởi đơn vị phát triển uy tín MSH Group và DESCON. Theo lối kiến trúc Đông Dương kết hợp với phong cách hiện đại. Được ví như Intercontinental Đà Nẵng trên cạn. Từng căn biệt thự được đầu tư trau chuốt kĩ lưỡng tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Đồng thời toàn khu có các hệ thống tiện ích nổi bật với 4 bể bơi vô cực trên núi, hệ thống nhà hàng, café, khi vui chơi, khu trượt cỏ, vườn hoa thiên nhiên,... và đặc biệt là “Nấc Thang Lên Thiên Đường” sẽ là điểm check-in ấn tượng của du khách.

Thiết kế The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc

(Thiết kế căn Biệt thự The Moon)

Thứ 4 Dịch vụ Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc:

Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc được đầu tư bài bản chuẩn chỉ, có hệ thống vận hành và quản lý chuyên nghiệp có kinh nghiệp trong lĩnh vực khách sạn. Đảm bảo môi trường và không gian lý tưởng để nghỉ dưỡng, vui chơi. Hệ thống an ninh 3 lớp đảm bảo an toàn, cây xanh thảm cỏ được chăm sóc thường xuyên, công trình tiện ích và các căn biệt thự được chăm sóc duy tu bảo trì thường xuyên. Nên các nhà đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm.

tiện ích The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc a

(Nhà hàng sang trọng)

Cuối cùng là Chính sách Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc:

Hiện Biệt thự The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc đang đem đến cơ hội đầu tư vô cùng linh động cho các nhà đầu tư với 3 loại hình: Sinh sống tại đây, Tự vận hành khai thác, Hợp tác với Chủ đầu tư với cam kết tỉ lệ chia lợi nhuận 70/30 (70% Lợi nhuận cho khách hàng). Do đó NĐT sẽ có lựa chọn phù hợp.

Liên hệ 0896636633 để nhận Bảng phân tích dòng tiền chi tiết The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc

nội thất The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc

(Nội thất ấn tượng)

Với những lý do trên đã hé lộ vì sao The Moon Village Homestay Làng Trăng Hòa Lạc lại có sức hút với các nhà đầu tư như vậy. Hiện chúng tôi đang triển khai và phát triển khu nghỉ dưỡng. Đang nhận những suất đầu tư đầu tiện với rất nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt.

Quý khách vui lòng liên hệ:

Ban Kinh Doanh

Web: http://bietthunghiduong247.vn

Hotline: 0896636633

 

Tin liên quan

4 Gợi Ý Khi Du Lịch Hoà Bình
( 12:13:00 PM - 17/07/2020 )
Hòa Bình được xem là cái nôi của nền văn hóa Mường với vô vàn điều thú vị, hấp dẫn cực kỳ với du khách tham quan. Sẽ là một thiếu sót khi đã có ...
Xem thêm »
logo MSH gr 97275596_139464934326086_1958075414152740864_o MEYHLAND-01 posm-03-1024x1024 BIDV1 logo ivory logo-legacy2-01 man2-01 HOA PHAT-01 TÂN Á-01

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
×