5 TIÊU CHÍ LỰA CHỌN CĂN HỘ CHUNG CƯ TẠI HÀ NỘI

Để lựa chọn cho gia đình một tổ ấm một căn hộ chung cư hoàn chỉnh đáp ứng mọi nhu cầu hàng ngày, đồng thời đảm báo tính pháp lý và tin cậy của Chủ đầu tư cũng như giá trị gia tăng đảm bảo dòng tiền của gia chủ, thì tiêu chí đưa ra để lựa chọn là như thế nào? Sẽ có 5 yếu tố để quyết định.

Vị trí: Yếu tố đầu tiên đối với một sản phẩm bất động sản nói chung là chung cư nói riêng đó chính là vị trí. Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn một căn hộ chung cư là gì? Đó là sự thuận tiện về giao thông đi lại cùng với việc kết nối với cơ sở hạ tầng của toàn khu vực. Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều khu chung cư mọc lên như khu Trung Hòa Nhân Chính, Khu vực Mỹ Đình, Khu Phía Tây Và Phía Nam Hà Nội. Đặc biệt khu vực Thanh Xuân với lợi thế gần các đường lớn như Nguyễn Trãi, Vàng đai 2 vành đai 3, Lê Văn Lương Trần Duy Hưng góp phần phát triển cơ sở hạ tầng và kết nối toàn khu.

Chủ đầu tư pháp lý: Tiêu chí thứ 2 được khách hàng quan tâm và lựa chọn chính là Chủ đầu tư và tính Pháp lý của dự án. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của dự án. Những sản phẩm của chủ đầu tư uy tín luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn đầu tiên. An Thịnh Group đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc đầu tư và phát triển Bất động sản, đã thành công trong nhiều dự án như: Phú Cát City, Spring Town, Chung cư The Legacy và rất nhiều sản phẩm khác. Đi cạnh đó là tính pháp lý của sản phẩm, đầu tư Bất động sản cũng như Chung cư khách hàng đều yêu cầu sổ đỏ. Một công cụ vô cùng quan trọng để xác định tính pháp lý của dự án. Khách hàng sẽ lựa chọn những sản phẩm đã hình thành, đã cất nóc và ký hợp đồng mua bán.

Tiện ích nội và ngoại khu: Là nơi sinh sống gắn bó với cuộc sống hàng ngày nên việc lựa chọn một nơi chốn rất quan trọng khi có các hạng mục tiện ích nội và ngoại khu. Dễ dàng kết nối với tiện ích vùng  và các tiện ích thường xuyên sử dụng hàng ngày. Thanh Xuân là khu đô thị trung tâm của Hà Nội, được quy hoạch với rất nhiều các hạng mục tiện ích xung quanh như Trung tâm thương mại, hệ thống các trường học từ mầm non, tiểu học, trung học và đại học; Trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình,… Đặc biệt với các tiện ích nội khu phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình như : Thể thao, trường mầm non, khu café, nhà hàng, mua sắm,… luôn được khách hàng ưu ái lựa chọn.

trung tâm thương mại chung cư the legacy 106 ngụy như kon tum thanh xuân

Tiện ích chung cư The Legacy

Giá trị gia tăng về lãi vốn và dòng tiền:  2 trong rất nhiều giá trị mà khách hàng quan tâm đó chính là tiềm năng tăng giá của căn hộ và khả năng khai thác cho thuê đảm bảo giá trị gia tăng của dòng tiền. Những sản phẩm nằm ở vị trí đẹp, hệ thống tiện ích đa dạng và đặc biệt trong khu vực phát triển của các chuyên gia nước ngoài, của những người thành đạt luôn bùng nổ tiềm năng tăng giá và dễ dàng trong việc cho thuê với giá thuê khá lớn sẽ đảm bảo dòng tiền cho khách hàng. Cùng với đó những đơn vị quản lý vận hành uy tín luôn có sẵn tập khách hàng cho thuê ổn định để giúp khách hàng tìm được đầu ra của sản phẩm đầu tư của mình. Trong số đó có Biken Techno Nhật bản đơn vị quản lý Chung cư The Legacy.

Xu hướng căn hộ: Hà Nội rất đa dạng trong các sản phẩm chung cư hiện nay. Nên việc lựa chọn sản phẩm là xu hướng của tương lai sẽ vô cùng quan trọng trong  việc quyết định giá trị gia tăng và tiềm năng cho thuê của sản phẩm. Một sản phẩm đáp ứng sẽ bao gồm những tiêu chí như: Vị trí, pháp lý và đặc biệt là tiện ích. Hiện nay xu hướng căn hộ chung cư theo mô hình Live Work Play rất mới ở Hà Nội nhưng nó đã không xa lạ gì trên thế giới, một tổ hợp mà khách hàng có thể Sống – Làm việc – Giải trí trong cùng một khu khép kín đáp ứng được tất cả các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày. Nổi trội lên về tổ hợp Live Work Play xuất hiện Chung cư The Legacy nằm tại 106 Ngụy Như Kon Tum đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cư dân trong cuộc sống hàng ngày.

phối cảnh chung cư the legacy

Phối cảnh Chung cư The Legacy

Tìm hiểu thông tin Chung cư The Legacy

Liên hệ hotline: 0896636633

 

Tin liên quan

logo MSH gr 97275596_139464934326086_1958075414152740864_o MEYHLAND-01 posm-03-1024x1024 BIDV1 logo ivory logo-legacy2-01 man2-01 HOA PHAT-01 TÂN Á-01

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
×