3 LO LẮNG CỦA KHÁCH HÀNG KHI MUA CHUNG CƯ

Nhu cầu mua căn hộ chung cư ngày càng tăng, kéo theo đó là nhiều  mối bận tâm của khách hàng. Phần đông khách hàng có dự định mua căn hộ chung cư đều có chung tâm lý lo lắng:

Lãi suất cho vay ngày càng tăng

Lãi suất cho vay của ngân hàng khi mua nhà liên tục tăng, chiếm tỷ lệ 41% người mua nhà lo lắng. Giá bán nhà, chung cư tại Hà Nội không những không giảm giá mà có dấu hiệu tăng trở lại, chiếm 37%. Việc lựa chọn để mua một ngôi nhà hay căn hộ phù hợp không phải là điều đơn giản. Một nỗi lo tiếp theo khiến người mua cũng bị hụt hẫng đó chính là sau khi mua nhà.

Và cuối cùng và việc quyết định nhanh khi mua nhà cũng là nỗi lo sợ của Khách hàng, Khách hàng băn khoăn là không biết mình quyết định như thế này đúng hay chưa? Liệu có tốt không ?... hàng loạt các câu hỏi khi khách hàng quyết định mua. Tỷ lệ này chiếm 19%.

Gần đây, một kết quả khảo sát cho thấy mức độ quan trọng được sắp xếp từ trên xuống : Tình trạng pháp lý chiếm 61% vấn đề này khách hàng cho là rất quan trọng, hạ tầng và tiện ích xung quanh chiếm 57% như  giao thông đi lại, có gần trường học , bệnh viện, chợ, khu vui chơi, trung tâm thương mại và tiện cho sinh hoạt hay không.

Vị trí của dự án

VỊ TRÍ “ Một vấn đề mà khách hàng nào cũng quan tâm. Có gần và tiện cho việc đi lại hay không? Gần nơi làm việc  hay không ? liên kết tới các khu vực lân cận có thuận tiện không ? Tỉ lệ chiếm đến 50 %.Việc mua căn hộ trực tiếp với Chủ đầu tư cũng chiếm tỉ lệ 50 % khác hàng cho là rất quan trọng

vị trí chung cư the legacy

Vị trí Chung cư The Legacy

Mua nhà trên giấy

Nhưng năm trước tình trạng mua nhà trên giấy cũng là mối lo ngại của khách hàng khi quyết định mua nhà, bởi vì chưa xác thực được ngôi nhà tương lai của mình trông như nào?, có đảm bảo chắc chắn đến thời gian đấy nhận nhà đươc hay không?, chất lượng xây dựng có đảm bảo không?...

Với thị trường bất động sản hiện nay của Việt Nam, cho thấy thực tế những lo lắng của người mua nhà đã phản ánh đúng khó khăn của thị trường.

Bên cạnh đó chính những lo lắng của người mua sẽ là cửa thoát hiểm cho các chủ đầu tư trong thời điểm khó khăn của thị trường. Bởi vì đã đến lúc thị trường trở về với nhu cầu thực là mua nhà để ở, một khi các chủ đầu tư đã hiểu ra vấn đề, tìm ra giải pháp để xoa tan nỗi lo lắng của khách hàng thị trường sẽ khởi sắc trở lại. Loại bỏ tất cả những lo lắng, băn khoăn về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ và thông minh, thuận tiện di chuyển tới các khu vực lân cận. Gần các khu mua sắm trung tâm thương mại, chợ, trường học và bệnh viện....

Tiêu biểu trong thời điểm hiện nay “Bất động sản thời loạn” Chung cư The The Legacy 106 Ngụy Như Kon Tum là dự án đang được nhiều khách hàng quan tâm mua để ở và đầu tư lâu dài bởi The Legacy khắc phục được tất cả những lo lắng, băn khoăn của khách hàng. Đồng thời đáp ứng nhu cầu sống xanh và đẳng cấp, hiện đại của đại đa số khách hàng.

phối cảnh tổng thể (1)

Chung cư The Legacy

Liên hệ chi tiết dự án:

Hotline: 0896636633

NHẬN THÔNG TIN CHUNG CƯ THE LEGACY
Số điện thoại
Họ tên
 

Tin liên quan

logo MSH gr 97275596_139464934326086_1958075414152740864_o MEYHLAND-01 posm-03-1024x1024 BIDV1 logo ivory logo-legacy2-01 man2-01 HOA PHAT-01 TÂN Á-01

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Thiết kế web https://zland.vn

Nhận thông tin dự án
Họ và tên *
Số điện thoại *
×